ยะลาจัดกิจกรรมตลาดประชารัฐของดีจังหวัดยะลา

    ยะลาจัดกิจกรรมตลาดประชารัฐของดีจังหวัด ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนการขายสินค้าระหว่างจังหวัด
หอการค้าจังหวัดยะลา สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดยะลา สำนักงานท่องเที่ยว/กีฬาฯ ศูนย์ดำรงธรรมฯ และบริษัทประชารัฐสามัคคีจังหวัดยะลา (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด จัดกิจกรรมตลาดประชารัฐของดีจังหวัด (ตลาดนัดวันเสาร์-อาทิตย์) เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้า สินค้าที่โดดเด่นของแต่ละพื้นที่ สินค้าตามฤดูกาล สินค้าล้นตลาด ช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนการขายสินค้าภายในจังหวัด ตั้งแต่เวลา 15.00น.-22.00น. ณ บริเวณถนนข้างโรงเรียนคณะราษฎร์บำรุงจังหวัดยะลา เป็นเวลา 7 สัปดาห์

    นายวินัย พันธุ์อยู่ พัฒนาการจังหวัดยะลา ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด โดยมีนายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และนายกันต์พงษ์ ลิ่มกาญจนา ประธานหอการค้าจังหวัดยะลากล่าวรายงานเปิดกิจกรรมตลาดประชารัฐของดีจังหวัด โดยภายในงานมีกิจกรรมการแสดงบนเวทีและพบกับดารานักแสดงช่อง 7 จากละครมหาหินอีกด้วย

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดยะลา จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทั้งในพื้นที่จังหวัดยะลาและพื้นที่ใกล้เคียง มาร่วมส่งเสริมและสนับสนุนสินค้า โดยจะจัดเป็นเวลา 7 สัปดาห์ ซึ่งได้มีการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป

ภาพโดยนายเอกรัตน์ รุ่งรัตนพงษ์พร

ข่าวโดยนางสาวศันวาณี หลีวัง นักศึกษาฝึกงาน

(Visited 1 times, 1 visits today)